yeast

hi mommies, sino dito naka experience na ng yeast infection? pano nawala yung sainyo minsan kasi nakakailang yung kati and garlic smell, since 2 months ako pabalik balik lang sya minsan mawawala then babalik ano kaya pwede gawin thanks :)

2 Replies

Pacheck up ka po sa ob para mabigyan ka ng tamang gamot. Kain ka din po yung yogurt. Minsan po nasa kinakain din ang smell ng discharge. Consult ur ob para mabigyan ka ng advise.

Much better sis pa check up ka para maresetahan ka ng gamot