lying in and generics vits

mommies ask q lang po safe ba sa mga lying in magpacheck up at manganak? tapos po ok lang ba if hndi branded ung mga prenatal vits ? thank you po sa makakapansin

2 Replies

Oks naman po sa lying in. 2 kids ko lying in pati itong si bunso next month lying in pa din. Trained naman sila dun na unahin safety natin. Sa lying in na pinag anakan ko may naka paskil sila dun na normal delivery lang sila. Pero in case of emergency na need i CS, itransfer ka nila sa partner nilang private hospital. Advantage kasi ng lying in for me kapag gusto mo na umuwe makakauwe ka na. 2 patients lang din per room kay hindi crowded.

okay lang ang generic prenatal vitamins. as for lying in clinics, I think may mga equipment naman sila. pero kung magkacomplications ang delivery, baka ipadala ka rin sa hospital. so might as well go straight to a hospital na lang para sigurado