PRENATAL Vits

hello mommies, ask lang po ako kung okay ba tong NATURE MADE na prenatal vits 10weeks preggy po. dito kasi sa Japan walang nirereseta na kahit anong vits para sa buntis. thanks in advance

PRENATAL Vits
2 Replies

bakit kaya mi walang reseta ng vit sa japan. Ang dami ko rin nababasa na wala silang reseta n vitamins dyan.

1y ago

yesss po wala talaga, sabihin lang nila kumain healthy foods. more on gulay at prutas . pero kung gusto naman po ng mommy mag vits okay lang, ask lang po sa OB kung okay ang vits na ite take.

Yes mi. Okay yan. always check the labels/content

1y ago

thankyou po 💞