Please Respect my post

Hello mommies ask lang po may white discharge po Kasi Ako lagi then Ang langsa po nya 7 weeks pregnant po Ako may ganto po ba kayong experience?

7 Replies

pacheck up na po pag may malansang amoy at ibang kulay ang discharge.

Ipacheck niyo na po sa OB, kung malansa ang amoy possible may infection ka.

Pacheck up na po kayo sa OB mo baka po may UTI, vaginosis or yeast infection kayo.

pacheckup po kayo. di po normal ang malansang amoy ng discharge

better consult your OB. normal daw ang white but hindi dapat malansa.

checkup po ganyan ako dati niresetahan ako antibiotic

if malansa, need macheck ng ob yan. baka may yeast infection