White discharge

Hola Mummys! I'm 26 weeks pregnant. Please excuse me for those who are sensitive. I'm sorry for this post. But is it normal to have a white discharge like this? Please respect. Thank you 🙂

White discharge
14 Replies

Yes po normal lang yan. Mas dadalas ang paglabas nyan on your last trimester.. as long na wala pong magbago sa kulay at wag magkaamoy. normally, lalapot siya ng lalapot or mag-iba texture basta puti pa din.

4y ago

Salamat sa comment mummy. Wala namn pong amoy. Nag worry lang ako baka mataas sugar ko kaya may discharge na white hehe

Normal po yan mam, milky white discharge na walang amoy.

4y ago

Ahh ganun pala salamat mamsh

normal nmn..ako din.ganyan till now 31weeks na

Thank you sa response mummys 🤗😁

yes po basta uala pong amoy

Yes normal lang po yan 😊

Normal lang po yan sis..

Yes po its normal

Yes po normal

Ganyan din akin sis

4y ago

As long as walang pangangati sis and walang smell okay lang yan.