Breastfeeding while pregnant

Safe po ba if itutuloy ko pa rin ibreastfeed ang panganay ko na 10mons old? 7 weeks preggy here po. TIA. Please respect my post. #advicepls

2 Replies

hello po mommy, much better to confirm with your OB depende po kasi kung may risks po ang pagbubuntis. if ever po na payagan kayo papayuhan po kayo how to stay healthy while keeping your babies healthy kaya kailangan po talaga sa OB po kayo magpaalam. stay strong mommy.

ako nagpapadede kahit buntis... pero walang lumalabas ng gatas... gusto lang magdede ng panganay ko kasi nakaaktulog sya..