White discharge

Hello mommies, Normal lang po ba ang white discharge? Pagkatapos ko po kasi maligo after kong mag bihis may naramdaman ako n parang my tumulo... Pag punta ko ng CR my white discharge mejo madami pero walang amoy at parang may kasamang water/urine kasi after kong mkita umihi ako ng konti..parang ngayon ko lng po kasi na experience na parang sabay ung ihi at white discharge Normal lang po ba yon? 24 weeks pregnant...

6 Replies

normal lng ba sa 39 weeks and4days na madilaw under were konting basa lng .araw arw.as in konting basa lng parang 3drops ganun den yellow

3y ago

Pa checkup ka po mommy baka po may UTI ka.

Normal lang po ang discharges sa buntis, as long as wala po syang amoy.

normal as long as walang amoy

Opo normal lng

Ou ok lng un

yes