Baby

Hello mommies ask lang po ganito kasi un 4 months preggy ako then kapag nagpapa check up ako lagi wala pa daw naririnig na heartbeat sa baby ko pero sa ultrasound is normal FHR naman si baby , tingin niyo mga momsh may problema lang ba daphler nila ? Or what need ko lipat ng OB? Di naman kasi ineexplain ng OB ko bat ganun. Sabi balik na lang daw ako. ??

1 Reply

Try mo magpacheck up sa ibang OB, if ever na wala pa ding heartbeat ask mo na sa OB kung bakit ganun.