Heartbeat

Normal lang po ba 119 heartbeat ni babyyy? 7 months preggy po ako baby girl po sya kakapa ultrasound ko lang po kakahapon. Wala naman pong ibang sinabi sa'kin ob ko normal daw lahat kay baby tsaka healthy daw sya

2 Replies

Normal naman po. Sabi kasi ng iba mas mataas daw ang heartbeat pag baby boy kesa sa baby girl pero normal naman po ang heartbeat ni baby nyo❤️

Wag na po magworry, iinform naman po kayo ni ob kung may problema

Related Articles