Baby’s sleeping pattern

Hi mommies ask lang po bakit po kaya ganito baby ko. 5mos na sya, then 4days na po syang hirap matulog. For example po, matutulog sya around 12am then ingit pa din sya ng ingit, wala naman po syang fever or what. Tapos wake up na sya by 11am. Pero in between po nagfefeed sya kasi EBF kami. Then pagdating po sa hapon di na sya natutulog at all. Pag nakatulog matagal na po yung 30mins. Tapos cranky. Ano po kayang nangyayari sa kanya? Before po kasi di naman sya ganun. Thank you po mommies.

7 Replies

Yung 3 months ko 10pm onwards gising sa morning kahit anong gawin mo sa kanya hindj nagigising..😅😔 puyat is life

Related Articles