di natutulog ang anak ko

#sleepingdisorder may 10 yrold son ako di sya natutulog ng tanghali... sa gabi naman 4 or 5 am na sya natutulog then gigising ng 6am... pag pinapatulog sya pipikit lng sya pero di sya tulog as in pipikit lang sya mag damag... wala namang gadgets para madistract sya... di ko na alam gagawin ko... dahil wala syang tamang tulog bumababa na ang i.q nya lagi syang tulala at namamayat

1 Reply

Baka kailangan nyo magconsult sa sleep doctor since possible na may issues siya that's causing sleep problems.