Nakadapa natutulog

Hi mga mommy okay lang ba na nakadapa na natutulog si baby she is 2months and 18days today napapansin ko simula nung nakakadapa na sya mag isa lagi na syang natutulog ng nakadapa. And di ako makatulog kasi natatakot akong di sya makahinga. Nakahiga ko sya pinupwesto then malikot na talaga syang matulog. May time pa nga na nakatuwad sya okay lang ba yun di ba magkakaproblema? Thank you po

1 Reply

if binabantayan po si baby okay lang pero as much as possible po lay your baby on her back para po mas safe kse prone po talaga sa SIDS yung ganyan po mommy