early term / full term

Hi mommies ask lang po ako , sino po same case ko here or hingi lang po aq ng advice Im 36weeks pregnant tomorow. Last week napapadalas po pagsakit ng balakang ko kaya ngpacheckup na ko , and ayun po 1cm na po ako open cervix na din. After ie my mga narrmadaman n ko paunti , sabi namn po ng midwife ko 36weeks is considered fullterm . Pang 3rd baby ko na po ito pero 10yrs ksi ung gap mejo di ko na alam ung feeling ska mas naconcious ako now s pagbubuntis ko. Meron po ba same ko dto na 36weeks e nanganak na? Ok po ba si baby? Un po ksi ung worries ko now. Actually di ako gaano ngtatyo ksi ntatkot pa ko baka need pa ni baby ng ilang weeks pa hehe kht coming from my midwife is ready na si bunso. EDD BY LMP :JUNE 17 EDD BY UTZ : JUNE 23 yan po edd ko kaya mejo napaparanoid ako sana po may mkasagot :) salamat po. Ilang weeks po ba ung talgang dapat mgdeliver amg buntis. :)

1 Reply

Wag po kau magpagod muna. Bedrest lng kau..saka na pag 37 weeks..ako nga dati 5 months plang open na cervix ko tas 1cm na.. niresetahan lng ako pampakapit tas complete bedrest..ayun lumampas sa dute Kia na Cs..sau kahit magpahinga kalang..1 week nlang din nman pde na lumabas c baby..pero pde narin nman yan lumabas na