Pregnant of 17 weeks

Hi im 17 weeks pregnant now is it normal na di ko pa mafeel ung movement ni baby by monday pa kasi ang schedule ko for my prenatal check. Up medyo ksi natatakot ako

6 Replies

Ma feel feel MO Ang heart beat ni baby on your 20th week.. gumalaw ng limit pro mahina pa. Maliit pa Lang sha kasing limit ng Isang bungkos ng grapes at Tulog ng Tulog.

Yup normal na hindi sya magalaw kasi maliit pa rin naman sya. Pero pag dating nyan ng 7 months, yun dapat magalaw na magalaw yan.

Normal naman po lalo na kung FTM. Ibat iba din po kase ang buntis. Hintayin mo lang po mararamdaman mo din si baby😊

Yes normal Lang yan. Don’t think thoughts that will make you worry.

19weeks po or 20weeks w8 mo po

Yup normal yan mama