Estimated Date Delivery

Ano po ba ang masusunod na EDD, yung huli o nauna? Unang EDD ko po June 05, kanina nagpa Ultrasound po ulit kami naging June 11. Same Diagnostic naman po kami nagpa Ultrasound. Di ko po tuloy alam kung 37weeks and 4days (Base on my EDD na June 05) na si Baby o 36weeks and 5days (Base on my EDD na June 11) 😩 #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

si ob lang nkakaalam tanong mo po, ganyan po ako, june 24 edd ko, bka di ko na din maabot

1st utz po