Rebond

Hello mommies! ask lang po ako if pwede pa ba magpa rebond? 8weeks preggy po ako. thanks. ❤

38 Replies

Bawal po. Ako nagpa rebond di ko alam na buntis ako mga 3-4 weeks po siguro baby ko sa tyan. Now 28 weeks na sya and healthy Thank God walang nangyaring masama kay baby ❤️

hindi po pwede kasi may chemical po yun better mag tanong po kayo sa salon na may treatment na pwede sa buntis

Ako po 2months preggy nagparebond ako. My baby is turning 4mos. Old this aug 12. Healthy naman po sya..

Bawal mo momsh..tiis na lang muna..plantsa plantsa na lang muna ng hair..mas safe pa un.. 🙂

Bawal.. Ska na kpg nanganak ka na.. Nkkpag antay nman ang buhok

Bawal po. Ako nga pati shampoo and conditioner organic na hehe

Hndi pwdeng mag pa rebond ang mga nagdadalng tao o buntis....

Nope. Hindi po pwede. Mag hair straightener ka na lang muna

Wag po muna, may mga chemicals po na masama para kay baby.

Bawal na momsh. Tiis tiis lang muna para kay baby 😊