Rebond

Hello mga momshies, pwede po ba magpa rebond ng hair, 4month preggy here? Salamat po sa sasagot :)

84 Replies

Ang advice sakin noon, wag muna. Until now na 5months old na si baby, hindi pa ako nakakapag rebond kasi they say na pag breastfeed iwas muna sa chemicals. Di ko sure when ako pwede magparebond ulet

5y ago

6 months after delivery momsh :)

I suggest wag muna. Postpartum hairfall usually occur during 6 mos after giving birth. And nakakatrigger din po ang chemicals for rebonding sa hairfall

Mas okay po kung wag muna kasi malakas po ang amoy ng chemical sensitive ang mga buntis sa strong smell mahihilo po kayo at baka masuka pa.

wala naman po kasi organic na pang rebond ata hehe kaya postponed mo muna mommy. hair color using organic pde po pero rebond wag po muna.

Ako po kahit gustong gusto ko na magparebond di talaga pwede hehe, masyado matapang chemicals makakasama kay baby

Bawal po sya momsh. Meron pong effect ky baby ang lahat na ginagamit natin.. After panganak na lng po cgru. 😉

wag muna sis. tiis tiis muna. hehe. ako nun, 3yrs ndi nag parebond. kasi after manganak. breasfeed naman.

Bawal pa po. Pinayagan ako ni OB mgpa rebond nung 8months preggy na ako. Developed na daw kc si baby nun.

A big NO. Naghahanap Lang po kayo ng ikapapahamak nyo ng baby mo.. even yung pagkuLay ng buhok .. bawal.

No.. ung masisinghot mo pong chemicals, pwede maka apekto Kay baby.. saka na mamsh☺️