HAIR REBOND

hello mga mommies ask ko lng po if pwede na po ba magpa hair rebond? 2 months ago na po ako nanganak via CS.

7 Replies

yes po pwede na as long as di naglalagas hair mo. kakarebond ko lang today home service. 2 mos dn po lo ko 😊 naglalagay lang ako towel sa hair if dedede sya.

4y ago

4 months pa po naglalagas ng buhok

Bawal po dahil ikaw ang bubuhat at nagpapdede sa anak mo maamoy nya yun at tsaka pag dating ng 4months maglalagas ang buhok mo masisira lang ang rebond

4y ago

formula po ako mamsh

Pwede na po mommy. Maglagay ka nalang ng hairnet para sa hair mo pag buhat mo si baby kasi matapang gamot ng rebonding

hello po 2months mahigit napo Ako CS pero namatay po c baby pwd napo ba magpa rebond dipo ba nakakabinat?

Sabi nung naggupit sakin di pa raw pwede. 2 months ago na rin ako nanganak.

6 months is better pero wag mo dalhin c baby .

Hindi po ang alam ko