bakit ganon?

Mga momsh genon din ba si baby nyo non newborn. Pag nadede sya inis na inis tapos pagtinanggal mo naman utong hinahanap nya. Hays

9 Replies

check mommy if proper po latch ni baby. even if we have plenty of milk if di properly latched and position nya, minimal nakukuha nya na milk. also, pls check if may lip or tongue ties si baby. that's another factor, lalo pag natunog yong latch nya while doing so. si baby ko, sadly may lip and tongue ties sia, we had it released almost a week ago. nakakaawa pero will get this through.. pag naiinis and nagpapadyak kasi si baby while latching, majority of them, naiinis kasi either over producer tayo ng milk, or di sila nakakakuha ng milk masyado :)

4y ago

Sakit gnun wala masyado milk huhuh

ganyan din baby ko nun, kasi wala sya makuha gatas dahil mali ang latch o pagdede nya. May gatas ka po wag ka mag alala at maniwala na baka onti gatas mo, need nyo lang alalayan baby nyo sa tamang pagsuso. dont give up :)

4y ago

Naku momsh malakas gatas ko. Bale 11 days na si baby.. Non una ok naman sya dumede. Ngayon natatakot ako kasi baka may nararamdaman sya. Pero normal lang pala at di lang ako nakaranas hehe.. Baka nag iiba sya ng mood nya pag dede

Ganyan din po c baby ko... Basta hindi ko na lang sinusukuan. Alam ko hndi p.ganun kalakas milk ko pero, dadami din yan kapag unli latch sya.

Napagdaanan na namin yan ng baby ko at super thankful ako na di ako sumuko at after 1 month ay okay na dumede baby ko

4y ago

Ays sana nga sis. Pero ok naman sya non una dumede. Minsan naiiyamot sya.. Na inis na inis pero ayaw din naman tanggalin ang utong

Join fb group (breastfeeding pinay) yung pinakamadamung member lahat matututunan mo dun

Ibig sabihin po nun momsh wala syang nadede kapag inis na inis. Check nyo rin po.

4y ago

Naku sis madami akong gatas. Halos natulo na nga po.. Baka mood lang talaga ni baby hays..

Baka lack of milk or nakakalimutan kung paano dumede

4y ago

Madami ako gatas sis.

Baka sumisirit mamshie.

Oo sis normal yan hehe