3 EDD pa help naman.

Hi mommies, ask lang kase tatlo EDD ko, 1st is November 11, base sa last menstration ko, nagpa ultrasound ako nung 14 weeks ako pero di nakita ano gender at ang EDD ko naman base sa ultrasound is November 3 ang advice is magpa ultrasound ulet pag 36 weeks na, dahil mahal sa unang pinag ultrasoundan ko, sa iba ako nagpa ultra sound ngayon at nalaman ko na gender at naka mura pa ako, ngayon nagpa ultrasound ako November 27 naman EDD ko sa ultrasound, Saan kaya ako magbabase? Nalilito na ako e. Di ko alam ilang weeks na talaga tyan ko ang gulo.

1 Reply

First ultrasound ang basis. Mas accurate yung first lalo na kung tvs. Along journey kasi ng pagbubuntis nagbabago bago ang EDD depende sa laki ng baby. Kaya dapat monitored mo yung first ultrasound para malaman mo kung malaki or maliit ang baby mo.

5y ago

Regular naman ako be, pero ok lang ba yun 2280 g si baby? Kaya siguro nsabi nyang 34 weeks ako