ultrasound

ano po ba ang tamang edd? nagpa ultrasound po ksi ako 5mos na ang tyan ko lumabas po duedate ko is November 19, pangalawang ultrasound ko walang nakalagay na edd, sa pangatlo naman po is November 14 ano po ba ang totoo? paiba iba po ksi

5 Replies

Late ka na po pala nagpaultrasound, Sis. pinaka.accurate kasi yung unang utz po during 1st tri sana- transV since maliit na maliit pa nun si baby Since nasa 5months ka na po nung unang nagpaultrasound, most probably yan na po susundin.. pero estimated lang naman yan so nasa November 2nd to 3rd week ka po. . Habang lumalaki si baby, nagbabago po talaga..

hbang palate ng palate utz ngbbago sya as the baby age s loob at paiba ng iba ang size at weight nya pnka accurate at sinusundan ung pnkauna n utz ung tipong mg 8 or 9 weeks plng...

Iba iba po talaga yan kasi base po yan sa laki ni baby. Guide lang po yan mi pero kadalasan di talaga sumasakto dyan sa mga date na yan yung paglabas ni baby.

In your case, best date to rely is your LMP na lang Mi. Kung kailan first day ng huling mens mo.

bakit ang edd mo ngaung November?5months pa lang kamo tyan mo mi?

2y ago

5months na po ung tyan ko nung nalaman kong buntis ako