EDD sa ULTRASOUND RESULT

Good morning po mga mommies! I had my first ultrasound last June at ang EDD ko ay November 20.. Second ultrasound naman for gender identity last July sa different center naman at November 20 pa din nakalagay na EDD ko kahit hindi ko sinabi na my previous ultrasound result na ako.. Kahapon lang, nagpa ultrasound ulit ako sa ibang center rin at ang lumabas na EDD ko ay December 7 na naman.. Okay lang po ba yon mga momsh?? Ano po talaga ang dapat ko na iexpect na EDD ko? Nkalimutan ko na kasi yung exact date ng last menstruation ko.

1 Reply

Ung 1st ultrasound na EDD mommy. Ung mga susunod kasi based sa laki ni baby na.