Pabago bago nang EDD

May same po ba sakin na pabago bago ang edd base sa ultrasound? Yung last po kasi is May 5, then nagpa ultrasound ako kanina yung edd ko na naman is May 14. 😅 Ano po ba talaga basehan? Pakisagot naman po. Salamat 🙏

2 Replies

ung pinaka unang ultrasound po base sa LMP pero nagbabago dahil sa laki ni baby pag nagpapa ultrasound tyo lalo na BPS sa third trimester

1y ago

wag lang sana lumampas baka abutin pa nang 41 weeks eh 😅 thanks mii

i think most experience this, aside from the computation from LMP, nagbebase din sa laki ni baby. may +/- 2 weeks ang edd

1y ago

yes since utz base aog sa size ng baby