Single cord coil

Hi mommies, ask lang dapat ba ako mag worry na single cord coil ang nakalagay sa utz? Anong ibig sabihin nyan? Meron ba akong same case dito na ganyan nakalagay sa utz nila? Nainormal delivery ba? Tia sa sasagot. I'm 8 mos preg. Base sa research ko, hindi naman daw dapat ikabahala unless na nagpapakita ng distress or less movement ng baby pati hb ng baby if mababa dalikado, sa lagay ko namn is healthy si baby pati heartbeat, may same case ba saken dito? Pls enlighten me if pwede inormal delivery ayoko ma cs. Pray na den po malapit na due ko.

Single cord coil
1 Reply

Yung kasama ko po sa trabaho, single cord coil din, normal delivery naman po siya. Tama po naresearch niyo. Rare lang din ang nagkaka complication ng may cord coil.

3y ago

thankyou mommy sa answer. gumaan den pakiramdam ko 🥰