Nuchal cord coil

Hello mga mommies, meron ba dito na nakapag normal delivery kahit may cord coil si baby? Based sa last ultrasound ko single cord coil si baby. And hanggang ilang kilo ba ang inaallow na inormal delivery?

10 Replies

yes mommy kaya naman, baby ko double cord coil (neck and legs) kaya pala hindi sya makalabas kahit anong ire ko, nung nakalabas sya dun lang nakita na cord coil pala. feeling ko nastress sya sa labor hehe kasi wala naman history ng cord coil sa utz ko. All good naman po nainormal naman.

single cord coil baby ko and nung pag labas ko lang nalaman kasi once lang ako nakapag ultrasound nuon sa first baby ko. kaya pala ang tagal nya lumabas kasi naka pulupot pusod nya. sa awa ng Dios nalabas ko rin kahit hinang hina na ako. Pray kalang po

depende po sa kaya ng vagina mo at sa tibay ng katawan mo na di mapagod agad pag umire.. depende rin po sa galing ng OB mo at kung loose ba yung pagkapulupot ng pusod..pray ka lang at talk to baby na tulungan ka rin nya pag manganak ka.

hello momsh, nung nanganak lang din ako na nakita. double complicated nuchal cord loop. normal delivery and 3.15kg si baby ko po. pray lang po na ibigay ni Lord si Baby na makasama natin, healthy and safe po. kaya mo yan momsh ♥️♥️♥️

🙋3.2kg si baby. palakasan ng loob ng OB talaga myy. 10 hours of induced labor ako, di pa rin bumababa si baby kahit 10 cm na, pero prayer works myy, born via normal delivery si baby. maligayang pag-ire!

Todler kopo cord coil 37weeks di sya cord coil kaya pero nung 38 nag cord coil sya pero normal delivery actually di namin alam na cord coil na sya !! Depende po sa ob nyo kung magaling talaga keri po

1y ago

wow galing nmn.. sana paglabas n baby manormal delivery q sya

yung panganay kopo single cord coil noong huling ultrasound bagu ako manganak noon sabi ng OB dinaman ganu dilikado awa ng Dios normal delivery po siya at 4.1 kilos po siya baby boy

1y ago

opo dependi naman sa sitwasyon ,ang importanti po ligtas kayu ni baby congratulations po mommy ❤

Baby ko cord coil...nung nag lalabor ako ang tagal tumaas cm ko...stuck ako sa 8cm nang 5hrs kahit induced na ako ...hindi mka bwelo c baby lumabas dahil sa cord coil xa... 7.1lbs xa via NSD.

ako po nuchal cord din si bb ko at 30 weeks sana magbago pa. Ang sabi po ng ob ko sakin mahiga ng left side at i-count ko daw palagi ang kicks ni baby

ako po cordcoil baby ko dati bat normal siya....