Cheaper Milk

Hi mommies ask kpo sna ano po mgnda formula milk pra ky baby 1yr and 2mos old npo cia.. Actually similac gain plus cia but mdyo hirp po kmi ngaun sa lockdown ask kpo sna anu mdyo cheaper sa similac.. Thank you so much.. ???

9 Replies

Nido 1-3. Pero isalit mo kasi baka magtae kapag biglang shift ng gatas. Kunwari Umaga nido,tanghali similac bago mo totally i-Nido.

Nido Jr. po maganda..nakakataba yan dn pinagatas ko sa panganay ko 😅

Nido binigay ko sa baby ko after niya mag 1 year old.

nido junior for my twin

Nido or bona

nido mamsh

Bonakid

Nido po

Nido