Falling Hair

Hi mga mommies ask kpo sna anu pde ko gwin grbe npo mglagas ng hair ko.. Nttkot n dn ako ble 9mos na c baby.. My ngsbi dhil dw sa pngnganak ko.. Advice po mommies thank you

2 Replies

nku sis...sadja same tau..pero mg 6 month plng s baby as in sobrng mglagas hair q mnsn nga ayqoh ng mg suklay tz pg gicing q umaga ang dmeng buhok s unan..ang gnwa q po ngpa gupit aqoh ng maiksi..tz altern8 aqoh mg shampoo..mdjo na lessen nmn ung pglalagas..hairfall shampoo po gmitin nio..ms mgnda nga po kng my aloe vera kau ibabad nio..s hair nio bgo mlgo..dq p lng cia mgawa kc kaka tanim plng ni hubby nung aloe vera nmen padadamihin qoh muna hehehe

OK po mommy oo nga nkktkot nga khit ako kng pde once a day n lng ako mgsuklay.. Cge try ko un aloe Vera my tanim kpitbhay ko hhingi ako.. Thank you😊