FORMULA MILK

Ano Po ok na Cheapbrand na MILK For 1yo onwards? Mag switch po kasi ako from similac to much cheaper.

10 Replies

Nido mommy mura lang tlga. pero ako nag aabang ako monthly sa shopee ang laki kasi ng madiscount ko sa mga milk.. Nung 9.9 lang 2,048 lang ung dlawang 1.8kilos na enfagrow A+ ang laki ng nasave ko mommy.. ang dami kasing discount ni shopee.

Slightly cheaper than Similac, Promil and Nan. Affordable milk naman Nido Jr, Bearbrand Jr, Bonakid, Lactum or Nestogen momsh. Bili po muna kayo maliit na box hiyangan lng din tlaga sa milk.

Bearbrand 1+ sis mas makakamura ka.

4y ago

Hi mommy hm ang bearbrand1+ ?? Mag change na din kc ako ng milk ni baby

Nido jr momsh..

Bonnakid 1-3

Nestogen po

Promil 💕

nido bona

Bona

Nido