Milk 6-12mos

Hi mommies any suggest po prefer milk for my baby this coming 15 his turning 6mos and I ask the pedia to change his milk ngsswa na cgro SIYA sa lasa milk nia nan optipro hw milk nia now.. And his Dr gve me try of similac gain... My ngyri na dn po snio ayw inum milk baby ng gcng cia pg tulog cia dun ko lng nppnainum ung mik nia.. Thank you po

11 Replies

Ako po ganun dati. Kaya pag tulog saka ko po pinapadede. Sabi po dati ni pedia, arte lang daw po kaya ayaw nya mag take ng milk. Pero super hirap po talaga niya painumin nun. Try nyo na nga lang po magpalit ng milk. Ang nireseta samin dati is hipp organic.

5y ago

OK po mommy thank u😉

Okay naman po yung similac gain. Si baby ko po nung 6 months din sya nagchange from s-26 gold. Ang ginawa po namen every feeding alternate po yung milk para hindi mabigla si baby.

5y ago

OK po thank u mommy..

Enfamil maganda po .. Similac bby ko ngayon pero hinayin ko lang mag 6months enfamil ko sya tulad sa panganay ko..

enfamil two yung s lo ko mamsh. at ok talaga sya 😊

5y ago

Ah ok po mommy.. Thank u po😊

hipp organic, closest taste to breast milk

Pediasure masarap siya and nakakataba. :)

5y ago

OK po mommy.. Thank you 😊

Similac gain. Hiyang baby kom

My baby is using s26gold po 😊

5y ago

Tnx mommy

Hipp Organic

Similac gain