milk

hi mommies ask kolang po dati kasi mix feeding c lo ko..pero nung nagka ubo cya inadvice ng pedia nia na i breastfeed ko muna cya..then ngaun pinadede kona cya ulit sa bottle ayaw na nia dedehin.anu po kaya magandang gawin kasi paalis po ako ibang bansa..2months half napo baby ko..salamat po god bless..

1 Reply

sanayin mo lang sa bottle feeding. kahit breastmilk ang laman. para hindi nya hanapin yung texture ng nipple.