hi mga momshie ask lng po normal lng po ba watery ang poops ni baby mg 2months na po cya bonna & breastmilk po cya?

mix feeding

1 Reply

i dont think its normal. better if idiscuss mo ito kay pedia, para magabayan ka tungkol sa feeding ni baby. maaring nag-aadjust pa si baby dun sa milk, or may issue ang tummy niya sa milk. may i know bakit mixed feeding po siya? di po ba siya pwede ibreastfeed muna, kahit hanggang 6mos?