duphaston and isoxilan

hello mommies. ask ko po sana, rinesetahan po ako na isoxilan ng ob ko kasi magtatravel po ako. for assurance lang po na safe kami ni baby. kaso po wala po ako mabilhan na isoxilan dito samin. duphaston lanh ang meron sila. same lang ba na pampakapit ang duphaston and isoxilan? pwede kaya na instead of isoxilan, duphaston nalang itake ko? nag ask na rin ako sa secretary ng ob ko pero till now ksi no reply pa sya. thanks mommies

15 Replies

Ung duphaston po kasi yan ung pampakapit ung isoxilan is yan po ung para sa construction means ung pag tigas ni baby 😊