Umiiyak pagmattulog na

Ask ko lang umiiyak din ba baby nyo paggabi na bago matulog lalo na pag nilalaro mo sya .. Pag hinararut mo sya sa kakatawa . tas pag dating ng gabi pag natutulog na ... Umiiyak na sya busog naman sya hndi naman sya naiinitan hndi naman masakit tyan nya kasi bago sya matulog nilalagyan ko manzanlia ..

14 Replies

Hndi nman sis kasi check ko naman lage diaper nya kasi naiirita sya pag my pop or kya wewe.. Iwan ko lang sa kasabihan ng matatanda kasi yun kapag ang bby mo dw hinararut mo yung tipong ang ingay nya tumawa pag dating dw ng gabi bago matulog iiyak dw yun .. Ewan ko lang kung totoo yun

Hehe gnun sakin ayun buti natulog na 10 pm na gsing pa rin .. Hehe pero pag hndi mo sya hinaharut hndi naman umiiyak baby ko.. Nakakatuwa kasi pagtumawa ang ingay kaya lage nillaro ng sis ko ng problma naman paggabi na umiiyak sya ..

Ganyan talaga yan sis same tayu lalo na napatawa nang subra kaya pag gabi kabaliktarn imbis pina patawa sya nang husto kabaliktarn sa gabi iiyak sila dahil yun sa pagud nila kaya diko pina pa tawa nang husto bby ko para de bangunguten

5y ago

Nku sakin dn kung makaiyak akala mo pinapagalitan .. Hehe makulit ksi papa nya ayw maniwla sakin.

Sa araw po wag po sobrahan sa harot hee lali na po kung hapon na. Ganyan po baby ko pag hinaharot ko ng sobra panay halakhak sa gabi naman bawi minsan tulog sya humihikbi hikbi.

5y ago

Haha .. Totoo tlga pala yun akala ko sabi sabi lang hehe

ganyan din kami ng baby ko. pagdating ng gabi ayaw na matulog tapos iyak iyak. pinadede ko naman ngchange diaper din. kaya minsan naiinis na ako e

Baka nasobrahan po sa pagod kaya nahihirapan makatulog. Orasan nyo po yung gising nya. Para hindi po toyoin kapag matutulog na.

Ou umiiyak baby ko eto nga ino observe ko kung iiyak c baby ngayon kase katutulog lng nya

Baka nga mommy kinakabag sobra sa laro napapagod

Wag mo kasi patawanin at harutin ng sobra.

..baka may kabag po..