Best formula milk

Hi po mommies,ask lng po sana kung anong mas mainam na formula milk,.S26 gold po gamit ni baby since birth..thank you ☺️

Best formula milk
3 Replies

Hello mommy! S26 Gold user din kami 🤗 If ok naman response ni baby dyan, I'd suggest mag stick nalang kayo sa current milk. Pero pag naghahanap talaga ng alternatives, pwede din Enfamil (tried it nung early months ni baby since maselan ang tummy nya), ok din for weight gain 🤍

depende namn yan sa baby mo at sa hiyangan lng.... dami ko ng nasubukan n milk balik lng ako sa nestogen yun lng kase gustuhan nia

it depends sa baby pa rin po :) pero ako ever since NAN