Formula Milk

Hi mga momsh, ask ko lng po ano kaya best formula milk for weight gain. Currently nag mixed feeding na po kami ni Lo kasi underweight sya 1 month and 25 days nasa 3.5 kls pa po. S26 gold po milk nya kaya lng para madalas ang pa suka nya sa formula milk. Ano kaya pwd epalit? Bonna? Or Enfamil#pleasehelp #firstbaby mixedfeeding?

5 Replies

recomend n pedia n bb elis ko SIMILAC tummicare S26 COMFORT or NAN INFINIPRO gentle dw po yan sa tummy ng baby. dati kc s26gold ang.milk n bb.kaso.lagi kabag at naglulungad at ung pupo nya basag na amoy malansa. kaya ung SIMILAC ang una namin sinubukan ok naman c bb kaso mahal talaga mga milk ngayon. pikit mata nalang kc halos wala ako gatas talaga.and para naman kay bb.

ano po gamit niong tsupon ng dede nia? try nio po palitan ng pigeon, ung d xa magsusuka, anak ko 2klos lang xa nlabas 36wks, nung 6wks nia 3.9 agad xa , breastmilk at nestogen gamt ngayon 2months nia nsa 4.6 na maliit tgnan baby ko pero mabgat mga bones nia

bonna po highly recommend

Bonna po. Affordable pa.

1y ago

Try to read this po. Baka makatulong. 🙂https://ph.theasianparent.com/best-formula-milk-for-baby-0-6-months

try mo similac mi

Related Articles