Normal Sleep

Hi mommies! Ask ko lang, on what month yung baby nyo nag start mag sleep ng normal? Like every night na tlga yung tulog na diretso. Thank you sa sasagot :) back to work na kasi ako pero si baby ko incoming 3months every 12nn to 7pm yung straight sleep nya. Then pagising gising sya sa gabi until midnight

1 Reply

pa iba iba po mostly ang sleep patter ni baby mommy eh..mostly adaptive to his or her environment. Pero may mga sleep coach and expert po para mapa schedule mo ng maayos ang sleep pattern ni baby. You can search for them and seek for consultation.