sleep pattern

7 weeks pa lang ang baby ko. 100% breastfeeding kami. every 1.5 to 2 hours gising para dumede. tanong ko lang, ilang months ang baby nyo na diretso na ang tulog sa gabi?

1 Reply

starting 2months nagiestablish na ng routine ang baby. Pero since unlilatch kme ng baby ko. Sa gabi every 3hrs ay nagigising sya para dumede. 6pm magstart na syang magpaantok, tpos mga 7pm tulog na sya. gigising sya ng 9pm or 10pm para dumede pero nakapikit parin sya, daretcho tulog nya hanggang sa magising sya para magpoop, mga around 4 or 5am yon..