3 months old baby night time sleep pattern

Hello po mga wonder moms out there :) Kamusta po sleep pattern ni baby nyo now? Si baby ko(3mos old) nakakatulog na sya 3-5hours straight when he slept at night but once nagising sya para humingi ng milk, every hour or two, nagigising na naman sya uli. For example he slept 10pm, gigising sya ng 1am para humingi milk(3hrs sleep) but 2,3,4,5,6am until magising sya sa umaga every hour na sya nagigising. Yung baby nyo po same din ba? Any tips po kung pano ginagawa nyo para mas mahaba sleep ni baby? Thank you in advance po sa mga sasagot.

1 Reply

Normal lng po tlga sa baby na gnun ung pttern ng sleep pag gabi. Gnyn din baby ko pero usually bumabwi sya ng tulog pag morning nmn

4y ago

Thank you po. Akala ko hindi lang sya nabubusog since breastfeeding ako kaya nagigising sya every hour or two.