someone told me....

hello mommies. ask ko lang, someone told me pag mahilig daw maghilera ng kahit ano ang bata may diperensya daw. and yes yung 1st kid ko mahilig maghilera ng toys even nung 1 yr old pa sya 3 years old na sya now.

3 Replies

para maka sure ka mommy pa check up mo na sa DevPedia. kasi ang anak ko 2 yo na now di naman sya naghilera ng toys pero na diagnosed sya na may ASD. I suggest pa check up mo na baby mo mommy para di kana mag worry and if ever para maagapan agad.

depende Kung Sino nag Sabi sayo. pediatrician po b siya? or medical related po ba siya n may background sa Bata? I'm not entirely sure pero Hindi ko nabasa yan. Kung Dr. nagsabi sayo mas ok nga na patignan mo si baby..

update po sa lo momsh? napatingnan mo na ba sya sa pedia