Side effect ..

I'm planning to have Ligation after give birth by month of November. I'm already 31 years old. Someone told me that .. May nabubuntis pa din kapag ligate na? ? TIA

5 Replies

Meron kasi ligation na iniipit lang ung tube which natatanggal and nagccause ng unplanned pregnancy. Pero ngayon cut na talaga yung tubo. Madami din daw po side effects ang ligation. My mom is a midwife and nagpaligate siya. She tells me wag ako magpapaligate.

5y ago

Dahil sa side effects. Parang magmenopause ng maaga. Magddry na daw.

Pag hindi po maayos ang paggawa, nagdudugtong po ulit yung part na pinutol.,pero konti lang naman ang case na ganun..sundin nyo lang po ang payo ng surgeon.

Baka po di maayos yung gawa sa nagsabi, di na po mabubuntis ang ligate....

Baka nga... kapag ligate naba may pagbabago sa cycle ng menstruation ?

Parang too young ka pa para magpaligate

5y ago

Ok mamsh it's really up to you