Gestational diabetic

Hi mommies, ask ko lang sa mga gestational diabetic dito naencounter nyo po ba na ng seself monitoring kayo ng blood sugar nyo after nyo kumain dba po maghihintay pa ng 2hrs bago mgtest pag 84 po lmabas ano ibg sabihin?....sabi kasi ng dr dapat daw pag ngtest after 2hrs meal 100-120 daw normal...so ibg sbihin po ba dadagdagan ko pa kain ko kahit na gestational diabetic ako?..salamat po sa makakapansin.

2 Replies

Okay lng po yan mamsh. Basta wag lng tataas sa 120 pag tpos mo kumain. Yung sa fasting dn gnun. Dpt d tataas ng 90.

82 is ok, dapat pinaka mataas mo na is 100-120.

4y ago

Okie lang po yun....sabi ng doc ko basta wag lalagpas sa 120 after meal....85 normal po wag ka lang bumaba ng 60.