rotavirus and pcv

Hello mommies ask ko lang po sino dito naka experience na libre sa health center nila ang rotavirus at pcv? June 8 kasi ang checkup ng 2mos old baby ko schedule din ng rotavirus and pcv naginquire ako sa health center namin kanina nagbakasakali ako kung libre ang rota at pcv hindi daw, inoffer sa akin yung midwife daw may inoorderan ng vaccine tutal malapit daw kami sa health center puntahan daw ako sa bahay at pwede sa bahay turukan si baby. Need daw muna orderin ang vaccine at cash basis ito rotavirus 3700 at pcv 3000 kinompare ko sa price ng pedia ng anak ko naka save ako ng 1,300. Sabi ng husband ko sa pedia na lang para safe, hingi sana ako advise kung igrab ko na po ba yung sa midwife or sa pedia ko na lang ipagawa? Thank you.

5 Replies

Its always safe sa pedia mommy

5y ago

Thanks momshie! Pina immunized namin sa pedia si lo kanina.😊