pcv vaccine

libre po ba ung pcv vaccine sa mga health center sa caloocan? salamat po

8 Replies

Hnd po dto smen dto sa cavite . Ung mula baby unti 1 yr old lang ang free. 6 yrs old n sya wala dw free na ganun. It cost 4500 per shot sa pedia .Parang wala pdn ako alam na may free sa mga center, swerte nman ng iba kng meron mahal kc un sa pedia.

Libre po lahat ng vaccines sa RHU/health centers po... Walang bayad po mga yan.. Minsan lng kc ngkakaubusan ng supply...

selected areas lang po kasi usually mga malalayong probinsya lang ang may libre na pcv sa health center.

Sa unang anak ko walang stock dw ng pcv ngayon sa bunso ko awa ng diyos meron akalain m 4800 per turok

Dito samin hindi. Wala daw gamot. Tapos pinapabayad ako 1300 per turok sa baby ko kasi mahal daw

5y ago

Mura na yun, grabe sa pedia 4500 per shot

Dito po sa amin (Caloocan) libre naman po.

5y ago

Ay mlyo po pla. Dto ksi sa camRin bnda d na daw libre pcv

Dto po sa amin libre.

yes po. libre po.

5y ago

Wow tlga sis. San lugar nio? Dto kasi sa cavite d dw included ang Pcv sa free vaccine. Even bulutong, meron man by order sya at ikaw magbbyad.