Sss Maternity Benefit

Hello mommies, ask ko lang po sana mga nasa magkano po kaya yung magiging range ng mabibigay sakin ng Sss? Kasi April 2019 po nagstart ng hulog sakin ng employer ko as well as my contribution. This June ang month ng panganganak ko. Yung ka-batch ko kasi sa training naka receive sya almost 54K same kami ng start ng hulog April 2019 pero nung November siya nanganak yun nga lang may old record kasi sya ng hulog nung 2018 pero 3months lang. Thank you po sa sasagot ng querry ko ?

5 Replies

Better check on the web po. Makikita nyo yung computation. Depende rin po kasi sa contribution nyo yung benefit na makukuha nyo. Yung HR nyo din po ang mag compute nyan if ever lalo na employed ka pa.

Pwede nyo po maview sa sss.gov.ph mumsh. Dun po kayo sa INQUIRY sa maternity. Cocomputein po nila yung makukuha nyo pong mat ben nyo po.

4y ago

Thank youu 😘

Depende po sa contribution nyo. Magkano monthly contribution nyo po? Madali lang po mag compute nyan.

Try nyo po sa website . Dun po nyo malalaman ung est amount na makukuha nyo.

👍 ingat mumsh 😊