SSS

Hello mamsh, may makukuha po ba ako pag eto lng yung contribution ko sa sss? employed po ako ngayon at dec edd ko. May hulog po ako last november 2018 at april, may, july, september 2019 po. Thank you

SSS
1 Reply

Malabo po mommy. Di ko mabasa. Sensya na 😁 Basta dapat po within one year of panganganak eh may hulog kang 3 consecutive months.

5y ago

May hulog po nong november 2018 at april, may, july and september po ngayong taon and currently working din po