Open bank account

Hi mommies. Ask ko lang po pano mag open bank account ng hindi masyadong mahal ang babayaran? Galing po kasi ako sa sss kahapon hingi sana ako LOI . Sabi nila sa online nalang daw . E di ko naman mahanap pano kumuha ng LOI online . Meron po ba? Sana po may makasagot . Thankyou

1 Reply

try nyo po mgunion bank..online application lng po..wla kau bbayaran..fill out lng kau ng form..after 3 days ppdala nla sa addres nyo atm card.. legit po cla..yan gmit nmin mgasawa ngaun pgcash out ng sahod..

3y ago

thankyou po