Sugar :)....

Search q lng sbi kc ng ob q mataas dw sugar q... Pero sbi naman ng pinsan q 2 na ob sa lugar namin ok aman dw normal naman dw. Ung ob q kc abi madmi tubig q sa panubigan dmi din na sbi na maganda dw na mas maganda ang ganun para madulas mablis manganak. Kakambal tubig qng baga kisa dw sa dugo..

2 Replies

ano po ba lab result ng sugar nyo mommy? un lng naman po ung basehan if normal ang sugar or not po..if pasok or hndi sa norm range..

ayan huh

4y ago

wla po kac nakalagay na reference range sa 1sthr and 2nd hr, pero based sa result its normal po.. pababa kac ang result nyo po pg nag 2nd hr..