Butlig sa muka ni baby

Hi mommies, ask ko lang po kung may gamot para sa butlig ni baby. Ayaw po kasi mawala. Kawawa naman si baby. Two months na po sya pero may butlig padin. Lagi ko naman pinupunasan ng bulak na binasa sa mineral water para mawala mga dumi sa muka nia. Pero may butlig padin

1 Reply

ung lo q po meron din ganan sa muka...madami din..pinupunusan q din xa ng breastmilk..effective..pero hndi nwawala eh..lumilipat lng...bumili aq ng calmoseptine,tas ung sabon ng baby q lactacyd so far..nwawala na..at mkinis n muka ni baby..