butlig sa muka

Ano po kaya yang mga butlig sa muka ng baby ko.

butlig sa muka
22 Replies

Rashes... newborn lng po kasi si baby. Mas malala pa nga dyan pamumula ni baby ko. Try mo po advise ng pedia ko sa baby ko: *bawal sobra init at sobra lamig *breastfeeding *kung formula milk, maganda HW *bawal kiss si baby *para mas maganda po skin ni baby,gamitin mo po filtered or purified water sa paglinis sa muka niya *minsan pinapatakan ko ng breastmilk ung face ni baby *paarawan si baby 7 to 7.30am Makinis na si baby ngayon. Up to you momsh kung alin dyan sundin nyo.

4y ago

I think so po

Ganyan din baby ko nung mag 2weeks-3weeks lagi ko lang pinupunasan ng cotton na may lactacyd bb bath then banlawan ko ng cotton na may tubig naman buong muka nya except mata ilong at bibig. Every pinapaliguan ko yon or pag pupunasan ko sya para palitan damit. Basta pigain mo para di tumutulo nawala din. May mga kumikiss din kasi pag di ko nakikita.. mga pasaway pamilya ko eh 😂

Naku momsh parehas tayo ng problema ganan din baby ko 16days ngayun puro butlig minsan may nana pa.napa check up ko na sa pedia at may oinment na nireseta.Ang gamit ng baby ko cetaphil na tas sa damit nya perla.ngayun ganun pa din skin niya.wala ding humahalik.

Ganyan din mukha ng baby ko nung newborn palang sya normal ang poyan sa baby S hormones kasi natin nyan nung buntis palang po tayo Matatanggal din po yan basta pahiran molang ng gatas mo everymorning para kuminis mukha ni baby

Allerkid po ang binili namn sa baby ko nuon tpos iwas po sa malansa n pagkain tpos oilatum soap po un lng bumalik sa dating kinis ang baby ko. Yan po ung pic nya nung sya ay ngkarashes wala n po paglagyan

Ganyan dn c baby ko simula 1mo gang 2mos sya... binigyan sya gamot Desowen cream ng pedia nya tpos mustela nlng ng cleansing water..aun nawala po agad..

Nagkabutlig dn baby ko pero d ganyan.. saka bawal ipakiss muna c baby cetaphil sis gamitin mo ung ke baby nawala e pero pwd mo dn pacheck up

Ganyan din baby ko nun kaya ang ginawa ko since sensotive skinnng baby lalo sa face water lang pinang wawash ko walang ibang chemicals

Hala same here mamsh yung baby ko 3 weeks palang sya. Di naman pinapakiss pero may natubo sabe nman ng mama ko normal daw yun.

Hala baka rashes yan mamsh. Dapat di muna ipakiss sa cheeks si baby. Or kahit sa anong part ng face. Kawawa naman si baby

4y ago

Mahirap kasi magsabi ng gamot mamsh kasi sa mukha yan. Ipacheck up mo nalang para sure baka din kasi lumala mas mahihirapan kayo both lalo na si baby.