Butlig sa muka ni baby

Hi mga mommy ano kya maganda gamot sa butlig sa muka ni baby 15 days old na sya salamat #advicepls

Butlig sa muka ni baby
18 Replies

Momsh kpag nag change Ng soap ni baby tpos ganun pa din try mo gawin bagong ligo si baby pahiran mo Ng petroleum jelly always gang mawala, pag buong araw nman lagyan mo Rin Ng petroleum jelly at baby powder 😊😊

try nyo mamsh palitan yung sabon nya. Baby ko kasi ganyan din nung cetaphil gamit ko saknya pero nung ginamit ko yung lactacyd kuminis na muka nya.. tska gumamit din ako ng cream ng cetaphil

3y ago

sge po mamsh thank u

Ganyan po sa baby ko after mag peel ung balat nya, dove ang sabon ni baby nung una pinalitan ko ng johnson nawawala naman ung butlig nya kaso pag napapawisan si baby bumabalik ulit.

breast milk mo mommy ang mabisang gamot :) subok na ng lahat. first time mom din ako and yes masasabi kong mabisa siya dahil nawala yun sa baby ko. :)

Normal lang po yan sa newborn based on my research, erythema toxicum po tawag nyan. May ganyan rin baby ko 17 days old sya, mawawala rin po yan :)

Sis, Try mo Mustela cleansing gel pampaligo sa kanya. Yun ang nakaalis sa baby ko. Be careful lang kasi may mga Fake

kusa sya mawawala mommy. normal sa newborn ung ganyan. pwede mo dn ipacheck sa pedia kng hndi ka mapanatag.😊

May ganyan din din baby ko. Meron binenta sabon at cream Pedia niya, nasa 2k nawawala siya pero bumabalik din.

lactacyd for baby yung color blue ..saka wag nyo po ikikiss si baby sa muka lalo na pag may bigote..

Ganyan din po baby qhow.. kaya papalitan qhow ung sabon nya ng lactacyd . johnson kasi sabon nya..